เจ้าหนูน้อยที่บ้าน เคยบอกว่าอยากได้อะไรไหมคะ? 🎁

🎄 ปีใหม่นี้ แม่ๆอาจจะกำลังมองหาของขวัญให้เจ้าตัวเล็กอยู่ มาแชร์ไอเดียกันหน่อยค่า ว่าเจ้าหนูน้อยเคยร้องอยากได้อะไรไหมเอ่ย?? หรือว่าแม่ๆ จะซื้ออะไรให้ลูกบ้าง???

เจ้าหนูน้อยที่บ้าน เคยบอกว่าอยากได้อะไรไหมคะ? 🎁
5 ตอบกลับ

ลูกไม่เรียกร้องอะไรนะคะแต่เค้าสอบชิงทุนของรร.ได้พ่อกับแม่ว่าจะหาทริปก่อนหมดหนาวให้ลูกซะหน่อยคะ

ลูกยังไม่เรียกร้องค่ะ ส่วนจะให้อะไรไหม รอดูก่อนค่ะ

จะซื้อกระเป๋านักเรียนใหม่ให้ลูกค่า 🥰

ลูกยังเล็กอยู่ค่ะ

เลโก้