ปีใหม่นี้ พาลูกไปไหนคะ? 🚗🛫

แม่ๆ ปีใหม่นี้พาลูกไปเที่ยวกันคะ? พิมพ์มาบอกหน่อยว่าเป็นทีมไหนกัน 1️⃣ ทีมอยู่บ้าน (ทำกิจกรรมอะไร) 2️⃣ ทีมไปเที่ยวต่างจังหวัด (ไปที่ไหนกัน) #ที่เที่ยวต่างจังหวัด #สถานที่เที่ยวเด็กเล็ก

ปีใหม่นี้ พาลูกไปไหนคะ? 🚗🛫
23 ตอบกลับ

อยู่บ้านค่ะ พาไปเดินเล่นในสวน (ตอนแรกคิดว่าจะพาไปเที่ยวไหว้พระสัก3วัด แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจไม่ไปแล้ว😅)

อยู่บ้านจ้าา ส่วนพ่อเค้าออกไปสังสรรค์กับเพื่อนป่านนี้ยังไม่กลับเลย

อยู่บ้าน พาไปกินข้าว ไปเล่นในสวน เล่นว่าวที่สนาม เตะบอล

อยู่บ้านจร้าลูกยังเล็กไปไหนไม่ได้รอปีหน้า

อยู่บ้านจ้า พาลูกวาดรูป วิ่งเล่น

เที่ยวต่างจังหวัด ไปดูปลาค่า

พาลูกไปกางเต็นท์รับลมหนาวคะ

อยู่บ้านค่ะ มีปาร์ตี้เล็กๆ

พักพูลวิลล่า หัวหินค่ะ

อยู่บ้าน ให้นมข้ามปี 😊