เที่ยวปีใหม่

ปีใหม่นี้ 2020 ไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ??

12 ตอบกลับ

สงสัยปีนี้จะอด...นอนเลี้ยงลูกอยู่บ้านแน่ๆ 😆😆 รอโตอีกนิด

ไม่ได้ไปไหนเรยค่ะ เลี้ยงลูกอยู่บ้าน 😂😂

บ้านนี้ไม่ได้ไปเลยจ้า ท้องโตไปไม่ไหว

อยู่บ้านเลี้ยงเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ 😂

อยู่บ้านค่ะ ขายของที่บ้านค่ะ

อยู่บ้าน เลี้ยงลูกข้ามปีค่ะ

เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ😂😂

ทำงานค่ะ ไม่ได้ไปใหนเลย

เลี้ยงลูกอยู่บ้านจ้า

อยู่บ้านวนไปค่ะ😂