เด็กๆ ปีครึ่ง พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ความสามารถลูกๆกันหน่อยค่ะ แล้วน้ำหนักน้องๆเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

ปีครึ่งฉีดวัคซีนกี่เข็มคะ

1 ตอบกลับ

ฉีด1เข็มหยอดยา2หยดคะ พูดได้เป็นบางคำแต่ส่วนมากถ้าพูดยาวๆฟังไม่ค่อยรุ้เรื่องเลย😂ใช้เอาของทำๆด้หมดคะนน.น้อง9.50คะ

5y ago

บ้านนี้ชนมากคะ