3เดือน13วัน ไม่คว่ำ ไม่ชอบคว่ำ

ปานี่แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคว่ำเลย ไม่ชอบคว่ำ ไม้ชอบให้จับนอนคว่ำ แต่ชอบให้เค้าจับนั่ง จับยืน คงไม่เป็นไรใช่ไหม

3เดือน13วัน ไม่คว่ำ ไม่ชอบคว่ำ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวพอเค้าเริ่มนั่งเริ่มคลานเค้าจะคว่ำไปคลานเอง