ไม่ชอบคว่ำ

น้อง4เดือน26วัน ไม่คว่ำ จับคว่ำก็ไม่ค่อยอยากจะไปด้วยคะ แต่ชอบนั้ง ยืนสุดๆ บ้านไหนข้ามขั้นแบบนี้บ้างคะ ???

ไม่ชอบคว่ำ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ชอบนั่ง จับคว่ำได้ได้เเปบเด่วร้อง คว่ำเองไม่คว่ำ รึยังไม่ถึงเวลาค่ะ

บ้านนี้ยืน นั่ง แร้วค่ะ เวลาจับคว่ำก้อชอบ บางทีแอบหลับ น้อง2เดือน6วันค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะเวลาเอานอนไว้มีแต่จะลุกอย่างเดียว

5y ago

ยังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย บ้านนี้4เดือนจับคว่ำไม่คว่ำมีแต่จะนั่ง

5y ago

เย้ๆ มีคนเหมือนกันแปลว่าไม่แปลก❤️

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติของเด็กค่ะ. ฝืนมากเดี๋ยวดื้อ.

บ้านนี้เหมือนกันเลยจ้าสงสัยจะเดินเลย

บ้านนี้4เดือน15วันชอบให้พานั่งกับยืนคะ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่3เดือนเกือบ4เดือนคะ

ให้เป็นไปธรรมชาติคะคุณแม่

เกรี้ยวกราดหราลู๊กก 🥰🥰