ลูกไม่คว่ำ 5เดือน18วันแล้ว ลูกของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

แม่พยายามทำทุกวิธีเขาก็ไม่คว่ำค่ะ ไม่ชอบคว่ำ พอจะคว่ำเขาจะรีบหงาย แต่นั่งเก่งแล้ว กังวลนิดหน่อยค่ะ กลัวพัฒนาการช้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่คว่ำ 5เดือน18วันแล้ว ลูกของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือน 8วัน น้องเริ่มคว่ำเองคะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน 4วัน คลานแล้วจ้าน้องพัฒนาการไวคะ

ขออนุญาตถามนะคะ น้องที่บ้าน3เดือน 13วันไม่คว่ำและคอยังไม่แข็ง ผิดปกติไหมคะ🥺

3y ago

พัฒนาการปกติคือจะคว่ำก่อน6เดือนค่ะ แค่3เดือนยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ แต่บ้านนี้จะ6เดือนแล้วเลยกังวล 😂

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้คว่ำได้ตอน 4 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้2เดือน25วันคว่ำแล้วค่ะ​ แต่ไม่ยอมยกหัว​มันติดพุง ยกตูดแทน​ 😊

3y ago

ถ้าคว่ำทุกวันเดี๋ยวเขาก็ยกหัวได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่คว่ำเลย 😂

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ นั่งแล้วคลานแค่3วัน ลุกขึ้นยืนเดินไปเลยจ้า

3y ago

น้องเก่งจังเลยค่ะ นั่งได้เร็วมาก🥰 ลูกเราคนโตก็ไม่คว่ำไม่คลานค่ะ นั่งแล้วกระดึ๊บก้นไปข้างหน้า ปัจจุบัน6ขวบ ก้อปกติดีค่ะ พัฒนาการสมวัย

ลูกบ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ พอนั่งได้ ลุกนั่งเองได้ถึงคว่ำค่ะ

3y ago

บ้านนี้น้องเดือนตอน11เดือนค่ะ

2เดือนกว่าจ้า

3y ago

เร็วจังค่ะ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน ว่าจะคว่ำหลัง6เดือนรึเปล่า 😂