อยากฟังประสบการณ์คลอดธรรมชาติท้อง2ของแม่ๆค่ะ

ปากมดลูกเปิดไวกว่าท้องแรกและคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด12กุมภาน้องยังเงียบค่ะ ท้อง2ตื่นเต้นมาก🤣

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ😂 เมษาก็จะแตกแล้ว แต่คนแรกบ้านนี้ก็ถือว่าคลอดง่ายอยู่นะคะ เจ็บท้อง5ชั่วโมง เบ่งคลอด10นาที