แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ

ท้อง2 ตื่นเต้นมาก อยากได้ลูกสาว ขอดูใบซาวด์บ้านอื่นหน่อยจ้า😍

แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ
81 ตอบกลับ

ท้อง2เหมื่อนกันค่ะอยากได้ ญ หมอบอกน้องเป็นญ แต่แม่กลัวมีจู๋ โผล่จัง แอบลุ้นรอบต่อไป ให้ไม่มีจู๋โผล่ 😁😍

4y ago

ท้องนี้ขอให้ได้ผู้หญิงตามที่คุณหมอบอกนะคะแม่ ลุ้นๆ😍

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อเย็น ยังไม่เห็นไรเลยค่ะ เห็นแต่ตัวดิ่นดุ๊กดิ๊ก 12วีค5วัน อยากได้ผ.ญ

ของเรารอวันที่13ก.ค.นี้ ไม่รู้หมอจะซาวให้ไหม เราท้อง4เดือนพอดีวันที่หมอนัด

4y ago

หวานๆกินได้นิดๆหน่อยๆพอหายอยากเนอะแม่ แพ้ท้องหนักเลยใช่มั้ยคะ ท้องนี้เค้าแพ้ กินอะไรก็ออกมาหมด ลงไปร่วม15กิโล แล้วเข้า13วีคนี้พึ่งขึ้นมา1ขีด สู้ๆนะคะ✌🏻😊

รู้ตอน10w แต่หมอคอนเฟิร์มให้ตอน12w เด็กชายจะดูออกไวกว่าเด็กหญิงค่ะ👶🏻

4y ago

รู้ไวมากเลยค่ะแม่ เค้ารอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ😍

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ12วิคแล้วว่าจะรอซาวตอน20วิคเลย

18วีคค่ะ ท้อง2อยากได้ลูกสาวเหมือนกันแต่ได้ผู้ชายอีกแล้วค่ะ😂🥰

หมอคาดเดาตั้งแต่11w ว่าน่าจะเป็น ญ 19w ผลนิฟตี้ออก ญ จริง100% ค่ะ❤️

15 วีคค่ะ ไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม หมอบอกว่า ผู้ชาย100% จ้าา

บ้านนี้ ตอนนี้ 19 วีค ซาวตอน 16×4 วัน อยากได้ลูกสาวแต่มีจู๋ค้าบบ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️

18 สัปดาห์ female หมอบอกผู้หญิงแท้แน่นอน แต่แม่ดูไม่ออกหรอกค่ะ55

4y ago

555ทางนี้ซื้อของผู้ชายไว้เพียบส่วนมากเสื้อผ้าจะแมนๆหน่อย พอรู้เพศก็5555 เสียใจนิดหน่อยแต่ย่าเขาอยากให้เป็นผญ. ก็เลยถือว่าให้ของขวัญแม่ย่าไปค่ะ ดิ้นเก่งเลยลูกสาวคนแรกค่ะ