ตื่นเต้นนน

หมอนัดตรวจรอบ2 12สัปดาห์แล้วจ้าา ตื่นเต้นมาก แล้วคิดมาก เพราะแม่ตอนเช้า ตื่นที 9โมงเกือบ10โมง กว่าจะได้กินข้าวเช้า แต่พอหมอบอกลูกดูดสารอาหารได้ดี ก็ดีใจแล้วจ้าา🤣🤣

ตื่นเต้นนน
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตื่นสายกว่าจะได้กินข้าวก็9โมงแต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์อยู่นะ 16w3dแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้าาา💖