คุณแม่ท่านไหนพึ่งตรวจเจอบ้างคะมีอาการแบบไหนบ้าง

ท้อง2ค่ะ ตื่นเต้นมาก ปล่อยมาเกือบ2ปีแล้วน้องพึ่งมา

คุณแม่ท่านไหนพึ่งตรวจเจอบ้างคะมีอาการแบบไหนบ้าง
32 ตอบกลับ

มีอาการเวียนหัวหน้ามืด เหม็นของที่ชอบบางอย่างค่ะอยากกินเเค่นมไม่อยากกินข้าวเท่าไหร่พึ่งตรวจเจอเหมือนกันปล่อยมา1ปี

ดีใจด้วยนะคะแม่ รอวันตรวจแล้ว 2 ขีดบ้างเลยจ้าา 🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อย่าลืมไปฝากครรภ์น้า

ยินดีด้วยค่ะรีบไปฝากครรภ์เลยจ้า

ดีใจด้วยน่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้า

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​