37+6

ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ท้องที่2นะคะ

3 ตอบกลับ

ของเราท้องสองเจ็บท้องตอน 7โมงกว่าก็ไป รพ.เลย นอนรอประมาณครึ่ง ชม.ได้หมอก็พาเข้าห้องคลอด ประมาณ 7.59 คลอดเลยค่ะ ท้องสองจะเจ็บไม่นานเหมือนท้องแรก

4y ago

ได้ฟังแบบนี้ชื้นใจค่ะ ท้อง2จะเจ็บไม่นานเหมือนท้องแรก 38วีคแล้วค่ะนับวันรอ

เราตรวจตอนเที่ยงวันเปิด1เซน กลับมารอปวดที่บ้าน ประมาณตี1ของวันนั้นเราปวดท้อง แล้วก็คลอดตอนตี3.42ค่ะ

4y ago

ของเราไม่เปิดเพิ่มเลย

น่าจะไม่นานนะแม่ ท้อง 2 แล้ว ลุ้นว่าไม่เกิน 24 ชม.

4y ago

บ้านนี้ท้องแรก เปิด1ซม 3วันถึงคลอดคะ