วันนี้ไปตรวจปากมดลูกมามีมูกปนเลือดออกมาตอน4โมงแร้วก็เริมปวดท้องเรียบๆจะเปนไรป่าวคราต้องไปหาหมอป่าว

ปากมดลูกเปิดแร้วลูกกับหัวแร้วครา

1 ตอบกลับ

รอดูอาการนะคะแม่เริ่มปวดถี่ปวดลงกลังลงเอวไปหาหมอเลยค่ะใกล้เจอน้องแล้ว

4y ago

ไม่ปวดเอวนะคราแค่ปวดหน่วงๆท้องแร้วก็ปวดขาอะครา