ปากมดลูกเปิด จะคลอดเลยไหม

ปากมดลูกเปิด 2เซนถ้าปล่อยคลอดธรรมชาติ กี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ

3 ตอบกลับ

บางคนก็ช้าบางคนก็เร็วคะแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ+ทานสัปรดนะคะเพื่อช่วยได้🥰

บ้านนี้รอ3-4ชั่วโมงก้คลอดเเล้วค่ะเเม่ขึ้นอยุ่กับเเต่คนด้วย

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้9ชัวโมง