ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด2เซนนานไหมคะกว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

ของเค้า2.50cmตอน37เมื่อวันที่27แอดมิทถึงวันที่28หมอให้กลับบ้านเพราะไม่เปิดเพิ่มพอวันที่30มีมูกเลือดตรวจอีกรอบเปิดเท่าเดิมตอนนี้38+2 ปวดเตือนทุกวันมีมูกเลือดทุกวันทรมานมากค่ะ หมอ บอกมดลูกเปิดเท่าเดิมนะรอน้ำเดินค่อยมา

บ้านนี้เปิด2เซนมา10วันแร้วค่ะ เปิดตั้งแต่36wตอนนี้37แร้วยังไม่คลอด หมอไม่ได้เร่งบอกว่ายังไม่ครบกำหนดคลอดค่ะอีแม่ปวดมาก🥹

1y ago

บ้านนี้40wเปิด4เซนตั้งแต่เมื่อวันที่4เร่งก้ไม่เปิดมาเปิดทีเดียว10เซนตอน18:00เข้าห้องคลอด11โมงเร่งคลอดปวดตั้งแต่11โมงเบ่งคลอดตั้งแต่18:02มาคลอด19:21แทบขิตค่ะออกมา3060ค่ะ🤣

มันก็แล้วแต่คนนะคะแม่ ระบุไม่ได้หรอกค่ะ บางคนรอครึ่งวันก้มีค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2 เซนตอน 3 ทุ่มกว่า 6 โมงเช้าคลอดเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้40w1เปิด4เซนตั้งแต่เมื่อวันที่4เร่งก้ไม่เปิดมาเปิดทีเดียว10เซนตอน18:00เข้าห้องคลอด11โมงเร่งคลอดปวดตั้งแต่11โมงเบ่งคลอดตั้งแต่18:02มาคลอด19:21แทบขิตค่ะออกมา3060ค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

40wพอดีหมอให้แอดมิดเพราะเปิด2เซนนอนมาตั้งแต่11:30ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะแม่🥺

บ้านนี้ 2 วันน้ำคล่ำแตกค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่แตกค่ะหมอเจาะแตก

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแอบแตกมาแล้วค่ะบ้านนี้40w1เปิด4เซนตั้งแต่เมื่อวันที่4เร่งก้ไม่เปิดมาเปิดทีเดียว10เซนตอน18:00เข้าห้องคลอด11โมงเร่งคลอดปวดตั้งแต่11โมงเบ่งคลอดตั้งแต่18:02มาคลอด19:21แทบขิตค่ะออกมา3060ค่ะ🤣