อยากรู้ว่าแม่ๆคนที่มีประสบการณ์

ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคะเห็นบอกหนาอยู่อีกนานไหมจะคลอด หมอบอกลูกตัวใหญ่คลอดก่อนกำหนดได้คะ อยากรู้ว่าปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะถึงจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด ต้องดูที่ว่ามันจะเปิดต่อ หรือหยุดแค่นั้น ถ้าเปิดต่อเรื่อยๆโอกาศคลอกเร็วๆนี้1-3วันมีสูง แต่ถ้าไม่เปิดต่อก้อต้องรอต่อไปคะ