ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว

อยากรู้ว่าปากมดลูกเปิด1เซนแม่ๆแต่ละบ้านกี่วันถึงคลอดคะ?? บ้านนี้เป็นอาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรอีกเลย ไม่บวมเลยค่ะ แม่บ้านอื่นจบด้วยการผ่าหรือคลอดเองคะ กังวลมากเลย สามีก็ไม่อยู่ด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

1เซนตอนเที่ยง ปวดท้องเที่ยงคืนของวันนั้น คลอดตี3.42

4y ago

น้องไม่กลับหัวหรอคะ บางคนหมอให้รอได้จนถึง42วีคเลยค่ะ แต่ผ่าแล้วก็โล่งดีค่ะ อึดอัดมากเดินนั่งลำบากตอนท้องอาทิตย์สุดท้าย

รอๆๆ