อยากคลอดแล้วค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด🙏🏻

อยากคลอดแล้วค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เซนตอนตี 1 คลอดน้องตอน 11.54 ทนเจ็บปวดหลายชั่วโมงเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

ของเรารอนานมากค่ะ 2 วัน ปวดท้องเเทบตาย กว่าตั้งเเต่ปากมดลูก 1 เซ็นยัน 10 เซ็น จ้า

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอด​ ทรมานมากคะ รอคลอด4ชั่วโมงสำหรับท้องแรกนะคะ

4y ago

6โมงเช้าถึง3ทุ่มปากมดลูกเปิดเท่าเดิมเลยโดนผ่าค้า

มาให้กำลังใจจ้า สู้ๆๆ คลอดง่ายนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ลูก ✌️✌️✌️

บ้านนี้เปิด1เซน นอน รพ3วันแล้วยังไม่มีท่าทีจะเพิ่มเลย

คนแรก เปิดเซนละชม.ค่ะ ยังไงขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่

เราเจ็บท้องตอน9โมงเช้าคลอดอีกที 10โมงของอีกวันค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซนมาเป็น2อาทิตย์แล้วค่ะยังเงียบยุ่เลย

4y ago

รอต่อไปเลยจร้า บ้านนี้เกือบเดินจร้า เปิด1เซ็นตอน34วีค นี่37+5. ก้อน่าจะยังไม่เปิดจร้าแต่เริ่มมีเจ็บเตือนบ่างแร้ว

คลอดยังค่ะแม่มาคอมเม้นตอนผ่านมา3ชมแล้ว😂 ลุ้นแทน

4y ago

นึกว่าแม่คฃอดธรรมชาติ

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ