ปากมดลูก

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด 39week

14 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และตัวเลยนะคะ //ส่วนเรื่องเวลาไม่รู้จ้า ท้องแรกมาขอเกาะโพสอ่านเม้นเช่นกันจ้า

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ ใช้เวลาไม่เท่ากัน /ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ 💕

แล้วแต่คนค่ะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้วขอให้คลอดง่ายๆนะคะอิจฉาแม่จังเลยบ้านนี้39+4แล้วเงียบมากๆ😂

แล้วแต่คนนะคะแม่ โดนหมอกระตุ้นมั้ยคะบ้านนี้โดนกระตุ้นพฤหัส คลอดวันเสาร์ค่ะ

บางคน2-3ชั่วโมงก็คลอดแล้วค่ะ บางคน ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้38+1 เจ็บเตือนนิดๆ เปิด1เซนเดียวแม่ผ่าเลยค่ะ ขี้เกียจลุ้น55555

ขอเกาะเม้นหน่อยนะคะ 55555 ปากมดลูกเปิด2เซ็น แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1เซนตอนบ่าย1 คลอดตอน6โมงเย็น

ตอนท้องคนแรก เราเปิด 2 เซนตอนตี 2 คลอดเที่ยงค่ะ

ร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะเรารอ6ชมคะ