ปากมดลูกเปิด2เซน

ปากมดลูกเปิด2เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้นอนแอดมิดที่โรงบาลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เมื่อวันจันทร์ปากมดลูกเปิด2เซนเเอดมินโรงบาล จนวันอังคารก็เปิดเเค่ 4 เซน จนทนไม่ไหว รพ ไม่เร่งคลอดให้เลยย้ายโรงพยาบาลคืนวันพุธคลอดทันทีเลยค่ะ ยาเร่ง

1y ago

ยาเร่งเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ถ้าเจ็บแรงแบบสม่ำเสมอก็ชั่วโมงละเซนค่ะ แต่ก็อาจจะเปิดเร็วกว่านี้ก็ได้ค่ะแล้วแต่การบีบตัวของมดลูก บ้านนี้เจ็บ01:30คลอด07:48 แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน

บ้านนี้เปิด1เซนวันที่4เม.ย จนถึงวันนี้6เม.ยได้แค่3.2เซนจ้า หมอบอกอีกนานค่ะ

1-4เซน ท้องแรกอาจใช้เวลา8-12ชมเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

พรุ่งนี้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่