อยากคลอดแล้วค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด🙏🏻

อยากคลอดแล้วค่ะ
52 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดเปิด2เซ้นนอนเจ้บท้องยุ19ชม.ค่ะ

38+5อยากคลอดแล้วเหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลยค่ะ

ออกยังคะ มันแล้วแต่คนบางคนก็เปิดไวบางคนก็ช้า

4y ago

ออกแล้วค้า

แล้วแต่คนค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้1เซนบ่ายโมงคลอด9โมงของอีกวันค่ะ

คุณแม่กี่เดือนแล้ว กำหนดคลอดเลยไหมจ๊

แล้วแต่มดลูกแต่ละคนคะไม่เหมือนกัน

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งคู่