ปากมดลูกเปิด1.5เซน

ปากมดลูกเปิด1.5เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ผ่านมาวันนึงแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1.5เซน
7 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งออกจากโรงพยาบาลนอน12วัน เพราะปากมดลูกเปิด3เซนแต่ยังไม่คลอดสักทีเลยขอกลับมารอที่บ้าน ครรภ์แฝดหัวลงทั้งคู่ 36+2วีคค่ะ

11mo ago

แม่รู้ว่าท้องแฝดตั้งแต่ไปฝากท้องเลยไหมค่ะ (ขออนุญาตถามค่ะ)

ตอบยากมากค่ะ บางคนปากมดลูกหนา บางคนปากมดลูกบาง ขนาดพี่ๆ พยาบาลในห้องคลอด ยังไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ว่าจะใช้เวลาเท่าไหร่

มีเลือดปน อาจจะเพิ่มแล้วนะคะลองไปหาหมอก่อนได้นะคะ เห็นบางคนบอกไม่มีอาการเจ็บท้องก็มีนะคะ

11mo ago

ตอนนี้นอนรพ.3วันแล้วค่ะยังไม่เปิดเพิ่มเลยวันนี้หมอน่าจะให้กลับบ้านไปดูอาการอีกที

มีเลือดปนอาจจะเปิดเพิ่มรึเปล่าคะ ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ บางคนไม่มีอาการปวดเลย สู้ๆนะคะ

ของบ้านนี้2เซ็นหมอให้กลับบ้านตั้งแต่วันที่7 จนวันนี้เงียบกริบจ้า

11mo ago

นัดอีกทีวันไหนคะ ของเราวันที่21 38wkหมอนัดอีกที

บ้านนี้นานค่ะ เปิด3cm ต้องรออีก12ชม +ยาเร่ง ถึงจะเปืดครบค่ะ

มีเลือดด้วยต้องพบแพทย์ค่ะ

11mo ago

นอนอยู่รพ.3วันแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยมีแต่ท้องแข็งเป็นพักๆ