ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

เมื่อวันก่อนปวดท้องเหมือนปวดถ่ายเลยค่ะไม่จี๊ดๆและท้องแข็งถี่ แข็งทีไรปวดฉี่ทุกทีเลยไปหาหมอหมอบอกมดลูกเปิด1เซนแล้ว เลยเข้าห้องรอคลอดเลยค่ะเจ็บแบบนี้ตลอดแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าตะน้ำเดินหรือมีมูก มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ปากมดลูกเปิดไวๆคือแม่ปวดท้องมากเลยปวดแบบจุกๆดันๆขึ้นมาบางทีก็เหมือนปวดถ่ายทรมานมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลยมะเช้าต้องนั่งหลับ ไม่อยากกินยาพาราเลย

12 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะบางคนเปิดช้าบางคนเปิดเร็ว. แต่ถ้าปวดทุก10นาทีหาหมอค่ะ โอกาศคลอดสูงค่ะ. นอนรอคลอดเลยจร้า. บางคนปวดข้ามวันถึงคลอด บางคน2-4ชั่วโมงก็คลอด บางคนเจ็บเช้าคลอดดึกก็มีค่ะ สู้ๆขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้38+3 ปากมดลูกเปิด 1 ซ.มา2วันแล้วค่ะไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลยแต่แน่นน่าอกเวลาท้องแข็งแล้วก็เมื่อยปวดหลังลามไปก้นกบ(อยากแตกแล้วค่ะ)😅

อาการเดียวกันเลยค่ะ เหมือนกันทุกประการ เปิดเซนเดียวเหมือนกัน นอนรออยุ่ค่ะ กลัวก็กลัว

นานคะสู้ๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะเราเปิด2เซนตอน4มุ่มเกือบ5ทุ่มเปิดครบ10เซนตอนตี4

สู้ๆนะคะ​ บ้านนี้อยากจะปวดท้องบ้าง​ แต่ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

5y ago

เงียบกริบเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ไม่อยากจะคิดภาพเลย น่าจะทรมานมาก

บ้านนี้ปวดๆหายๆอยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเงียบกริบเลย38+1เเล้ว

เป็นเหมือนกันเลยจ้าา แต่นี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย กลัวได้กลับมานอนรอที่บ้านเหมือนเดิม 37+4 week แล้ว