น้ำนมใสมาก

ปั๊มล้วนค่ะ น้ำนมใสมาก คลอดน้องได้1เดือน3วัน บ้านไหนน้ำนมใสบ้างคะ ลูกแข็งแรง น้ำหนักดีไหมคะ กังวลมาก อยากให้ลูกได้กินน้ำนมส่วนหลัง แต่ปั๊มจนเกลี้ยงเต้าก็ยังใสอยู่ดีค่ะ ปั๊มแต่ละทีได้ตั้ง7-8oz

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ นมใสก็คือนม ที่มีประโยชน์ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ปั๊มไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ข้นเองค่ะ