มีเพศสัมพันธ์จนเลือดออกขณะตั้งครรภ์7เดือน อันตรายไหมคะ กังวลมาก😔😔

สอบถามหน่อยค่ะมีเพศสัมพันธ์จนเลือดออกขณะตั้งครรภ์7เดือน อันตรายไหมคะ กังวลมาก😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆเข้าไตรมาสที่ 3 คุณแม่ ควรงดก่อนน้า รีบไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ