แม่นักปั๊ม น้ำนมใสมาก

มีวิธีให้น้ำนมข้นไหมคะ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ แม่ๆคนไหนน้องทานนมแม่ แล้วน้องถ่ายทุกครั้งไหมหลังทานคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมส่วนหน้าจะช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะแม่ พอแม่น้ำนมใสน้องเลยถ่ายบ่อยค่ะอันนี้พยาบาลบอกมานะคะ บ้านนี้นมข้นตั้งแต่มาครั้งแรกเลยค่ะเพราะตอนท้องกินหมูกระทะ ชาบูบ่อยมากค่ะแทบทุกอาทิตย์ ที่น้ำนมไม่ข้นเพราะขาดโปรตีนค่ะแม่ แม่ซื้อโปรตีนมาทานเสริมดูค่ะ แนะนำเป็นตัวนี้ค่ะแม่ จะช่วยให้น้ำนมข้นขึ้นค่ะส่วนวิธีทานลองหาดูค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ชอบดูไลฟ์ค่ะแล้วเห็นแม่ๆบ้านอื่นที่น้ำนมใสซื้อตัวนี้ไปทานแล้วน้ำนมข้นขึ้นค่ะ

11mo ago

ยินดีค่ะ🥰

พิมพ์ใน youtube ว่าวิธีทำให้นมแม่ข้นค่ะ จะมีอาหารที่กินบำรุงได้อยู่ เราก็นมใสนมส่วนหน้าเยอะ ลูกกินแล้วอึบ่อย หิวบ่อย น้ำหนักขึ้นน้อย

11mo ago

บีบนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะแม่ แล้วค่อยให้น้องเข้าเต้า