หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มาหรือมาบ้างไม่มาบ้าง

ปั๊มนมให้ลูกกินจนลูกได้ประมาณห้าเดือน​ ปัจจุบันลูกจะได้ขวบแล้วค่ะ​ ประจำเดือนยังมาไม่ปกติเลยค่ะ​ เคยมาครั้งแรกตอนน้องได้ประมาณเกือบเจ็ดเดือน แล้วก็มาอีกครั้งตอนน้องเข้าสิบเดือน​ ผิดปกติมั้ยคะ​ ตอนนี้น้องจะเข้าขวบแล้วค่ะ​ ประจำเดือนยังเงียบอยู่เลย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้อง 1.2ขวบแล่ว ปจด.แม่ยังม่ายมาเลยค่า

หากแม่กังวลสามารถทานยาคุมแบบให้นมได้เลยค่ะ ช่วยเรื่องปรับฮอรโมนด้วย