7เดือนน้องไม่ค่อยดิ้น

ผิดปกติมั้ยคะ น้องดิ้นน้อยมาก 27w1d อันตรายมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นคะ หลังอาหารภายใน1ชั่วโมง​ถ้าลูกดิ้น4ครั้งขึ้นไป ถือว่าปกติ แต่ถ้าภายใน1ชั่วโมง​ดิ้นไม่ถึงให้นับชั่วโมง​ถัดไป​ 1วันนับหลังอาหาร3ครั้ง ถ้าลูกดิ้นไม่ถึงจริงๆให้ไปหาหมอคะ ลูกจะดิ้นเตือนบอกเราก่อนจะเสียชีวิต1วัน คุณ​แม่ใจเย็น​ๆแล้วลองทำตามดูนะคะ คุณ​หมอแนะนํา​มาแบบนี้เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุนคะแม่

ดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันไหมค่ะ

เกินคะ