น้องสองเดือนชอบมองเพดาน ผิดปกติมั้ยคะ คนแก่ที่บ้านบอกจะทำให้ตาเข

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะ บ้านนี้ก็เป็นตอน2เดือน คนแก่ที่บ้านก็ชอบบอกลูกเราจะติดมองแต่ข้างบน พอ3เดือนก็ปกติ

ไม่นะค่ะ