กินเยอะท้องใหญ่แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ 5เดือนแล้วน้ำหนักนิ่งไม่ขึ้นเลย กินเยอะท้องใหญ่แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะอาจจะดีด้วยซ้ำน้ำหนักอาจไปลงที่ลูกก็ได้ค่ะ