น้ำนมออกเยอะ

ปั้มนมได้ครั้งละเกือบ 30 ออนซ์ วันนึงปั้ม 5 รอบ(น้องไม่เข้าเต้า) แต่น้องกินวันนึงไม่ถึง 20 ออนซ์ ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน 25 วัน ผิดปกติมั๊ยคะ ที่น้ำนมออกเยอะมาก

น้ำนมออกเยอะ
29 ตอบกลับ

ดีมากๆเลยค่ะอยากได้แบบนี้จัง

ออกเยอะจัง ดีจังอยากได้แบบนี้

4y ago

แม่คลอดมา2เดือนกว่าแล้ว

คุนเเม่บำรุงอะไรค่ะ

4y ago

แต่ตอนที่แม่ท้อง แม่กินนม หลายๆอย่างสลับกัน. และแม่กินโปรตีนของแอมเวย์ ไม่รู้เพราะกินตัวนี้รึป่าว ถึงทำให้น้ำนมเยอะ

เยอะมากเลยนะคะ

บำรุงยังไงคะแม่

4y ago

แต่ตอนแม่ท้อง กินนมหลายๆอย่างสลับกัน แล้วกินผลไม้. แล้วแม่ทานโปรตีนของแอมเวย์ ไม่รู้เป็นเพราะตัวนี้รึป่าว ถึงทำให้น้ำนมเยอะ

ดีมากๆเลยคะ

อิจฉาจังค่ะ

ดีมากๆค่ะ

ปกติจ้า