มีสีน้ำตาลอ่อนๆตอนปัสสาวะ

ปัสสาวะแล้วเห็นหยดสีน้ำตาลอ่อนๆปนออกมาค่ะ ลองใช้ทิชชู่ซับดูเป็นสีน้ำตาลตามในรูปเลยค่ะ อันตรายมั๊ยคะ ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นค่ะ เคยไปหาหมอมาแล้วหมอซาวด์ช่องคลอดก็เห็นถุงตั้งครรภ์และตัวน้องนะคะ

มีสีน้ำตาลอ่อนๆตอนปัสสาวะ
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะอจอภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ