ทำหมันแล้ว แต่ไหมละลายที่หมอเย็บไว้ยังหลุดไม่หมด อันตรายมั๊ยคะ ใครรู้ช่วยบอกที😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

#ขอคำแนะนำค่ะ พอดีว่าคลอดน้องตั้งแต่ 5พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ทำหมันแล้ว แต่ไหมละลายที่หมอเย็บไว้ยังหลุดไม่หมด อันตรายมั๊ยคะ ใครรู้ช่วยบอกที😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢
2 ตอบกลับ

เจ็บใหมค่ะยากทำเหมือนกัน

4y ago

เจ็บค่ะ เพราะเค้าใช้วิธีบล็อกหลัง พอยาหมดฤทธิ์จะเจ็บมาก เดินแทบไม่ไหว

ให้หมอดูดีกว่าค่ะ