แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง​ 17​ สัปดาห์​ ปัสสาวะ​บ่อย​ ปัสสาวะ​ไม่สุด​ ทำยังไงให้หาย​ เป็นอันตราย​กับลูกไหม

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งบ่อยค่ะ ถุงน้ำคร่ำน้องเบียดกระเพาะ ลำไส้ กระเพาะ ปัสสาวะเรา การทำงานเลยช้าลงค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 17 week มีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเดี๋ยวก็คงหายไปเองค่ะ