ปัสสาวะ​บ่อย

เราอายุครรภ์​6wมีอาการปัสสาวะ​บ่อยมากและเหมือนจะปัสสาวะ​ไม่สุดเป็นอาการปกติ​มั้ยของคนท้อง

8 ตอบกลับ

อย่ากลั้นฉี่นะค่ะ เดี่ยวเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบค่ะแม่ เวลาฉี่เอนตัวไปด้านหน้าจะได้ฉี่สุด และที่สำคัญ กินน้ำเยอะๆ นะแม่ จากประสบการณ์คนเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบ2รอบ ร่างกายขาดน้ำก็ไม่ดีต่อน้องเเละเสี่ยงเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบได้ค่ะแม่#ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะแม่

ปกติเลยค่ะแม่ ตอนท้องบ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำจนต้องถอดกกน.ออก

ระวังเปนกระเพาะปัสสาวะ​อักเสบนะคะแม่พยายามอย่ากลั้นฉี่

ไตรมาสสุดท้ายจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะแม่😅 บ้านนี้ 37+3 D แล้ว

ต่อไปจะถี่กว่านี้ค่ะ

สู้ๆจ้า เดี๋ยวก็ชิน

ปกติค่ะ