ปัสสาวะ​บ่อยมาก​ จะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้​ 7​ สัปดาห์​แล้ว​ ปัสสาวะ​บ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืน​ แทบจะทุกๆ30​ นาที​ แล้วบางครั้งเหมือนปัสสาวะ​ไม่สุด​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ กังวลมาก แต่หมอนัดวันที่​ 1​ มิ.ย.นี้จะไปหาหมออยู่ค่ะ​ แต่ก็อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

14 ตอบกลับ

คนท้องส่วนใหญ่จะเปนปัสสาวบ่อยค่ะ บ้านนี้ก็เปนเหมือนกัน คุนแม่ได้อั้นฉี่รึเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่ได้อั้นฉี่ค่ะ​ บางครั้งก็ฉี่เยอะ​ บางครั้งก็ฉี่น้อย​ แต่ฉี่บ่อยจนเหนื่อยที่จะเข้าห้องน้ำค่ะ​

เราตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะฉี่ทั้งวันทั้งคืนเดินฉี่อย่างเดียวก้อเหนื่อยแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ บางทีกำลังจะหลับต้องลุกเข้าห้องน้ำ รู้สึกตัวทีไรปวดฉี่ทุกที

เป็นปกติของคนท้องค่ะยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งฉี่บ่อยค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องคะคุณเเม่บ้านนี้ก็เป็นคะ

เป้นเรื่องปกติของคนท้องเรยค่ะบ้านนี้ก้เป้นค่ะ

ปกติค่ะ และห้ามอั้นนะคะ ไม่งั้นติดเชื้อค่ะ

เหมือนกันค่ะบ่อยจนเหนนื่อย นอนก็ไม่พอ

เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วปกติค่ะ

เป็นค่ะ บ่อยจนเกือบไม่ได้นอน