ปัสสาวะ

หมอบอกว่าปัสสาวะ บวกจางๆคืออะไรครับแล้วนัดมาอีกอาทิตย์

1 ตอบกลับ

หมายถึงผลยังไม่ชัดเจนค่ะ ถ้าตั้งครรภ์จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านมาสักสัปดาห์ จากฮอร์โมนhcg ที่สูงขึ้นค่ะ ทำตามที่คุณหมอบอกก็พอค่ะ ขอให้ได้ข่าวดีนะคะ