แม่ๆคิดว่าไงคะ ไก่ กับ ไข่ อะไรมาก่อน?? 🥚🐔

ปัญหาโลกแตก 😅 ขอความเห็นของแม่จ๋า พ่อจ๋าหน่อยน้า 26/02/2564

แม่ๆคิดว่าไงคะ ไก่ กับ ไข่ อะไรมาก่อน?? 🥚🐔
59 ตอบกลับ

คิดว่าตอนที่กลายร่างออกจากไข่มาอาจเป็นไข่ที่ยังไม่เรียกว่าคลอดจากไก่​ แต่พอมันโตขึ้นอาจแตกต่างจากพ่อแม่ไป​ เลยเป็นประเภทใหม่แล้วพอได้ผสมพันธุ์​ออกไข่ก้อได้ร่างสมบูรณ์เป็นไก่แล้วก้อไปไข่ต่อๆไปจ้า​ อ่อรุ่นพ่อแม่มันเป็นเวอชั่นเก่าอาจจะตายหมดแล้วเลยไม่มีโอกาสได้ผสมกับเวอชั่นใหม่​ ตอนนี้เลยเป็นไก่สมบูรณ์​ สรุปคิดว่าไก่มาก่อนไข่ค่ะ​... แป๊บนะคะไปกินยานอนก่อนเหมือนจะเริ่มเบลอๆ555

คำถามโลกแตกมากค่ะ เคยถามครูอยู่เหมือนกัน2-3วันครูมาบอกคำตอบครูบอกว่าไก่เกิดก่อน เพราะยุคสมัยก่อนมีสัตว์ที่คล้ายไก่ทุกวันนี้ถึงพัฒนามาเป็นไก่ค่ะ

สระไอค่ะ (อิอิ หยอกน่ะ) ต้องเป็นแม่ไก่อยู่แล้ว เพราะโปรตีนจากไข่นั้น ต้องให้ให้แม่ไก่สร้างขึ้นเท่านั้น

คำถามโลกแตกค่ะ ถ้าจะตอบไก่ ไก่ก็ออกมาจากไข่ ถ้าจะตอบไข่ ไม่มีไก่จะมีไข่ได้ไง สรุป ตอบนกค้าาา🤣🤣หยอกๆ

ไก่ค่ะ เพราะมีงานวิจัยออกมาแล้วว่าโปรตีนที่สร้างเปลือกไข่ไก่จะมีแค่แม่ไก่เท่านั้นที่สร้างได้ค่ะ

ไข่ค่ะถ้าไม่มีไข่ไก่ออกไม่ได้ถ้าไม่มีไก่ไข่ก็ออกได้อีกงงจังสรุปเลยว่าไก่กับไข่ออกพร้อมกันค่ะ

ไก่คะ.เพราะตั้งแต่เริ่มต้นพระเจ้าทรงสร้างสรรพสิ่งรวมทั้งสัตว์​ด้วย.. ไข่คือผลิตผลจากไก่คะ

 ไก่เกิดก่อนไข่ เพราะโปรตีนที่สร้างเปลือกไข่ มีแต่แม่ไก่เท่านั้นที่สามารถผลิตได้

นักวิทยาศาสตร์หาคำตอบได้แล้วครับ ว่าไก่เกิดก่อน ไม่ใช่ปัญหาโลกแตกอีกต่อไป😂🤣

ไก่​ ค่ะ.​ เพราะ​ ก.เอยก.ไก่​ ข.ไข่ในเล้า ฉะนั้นไก่ย่อมมาก่อน.. อย่าเถียงสิ.🤣🤣🤣🤣