ปัญหาพัฒนาการของเด็กอายุ0-1ปี มีอะไรบ้าง

ปัญหาพัฒนาการเด็ก

2 ตอบกลับ

แม่ถามกว้างมากๆๆๆ คงตอบยากนะคะเพราะที่เคยฟัง หรือเคยอ่านบทความมาก็มีหลากหลาย จริงๆ เน้นดูว่าพัฒนาการลูกของแม่เป็นไปตามวัยไหมก็น่าจะพอ เด็กแต่ละช่วงก็จะมีพัฒนาการต่างกันไป และแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เช็คพัฒนาการได้จากแอปนี้ หรือดูในสมุดที่ รพ. แจกให้มาหลังคลอดน่าจะง่ายกว่านะคะแม่

ติดตามในแอปนี้เลยมีข้อมูลเยอะ