แม่บ้านไหนท้อง16วีคแล้วท้องผูกบ้างค่ะ มีเคล็ดลับให้หายท้องผูกบ้างไหมค่ะ...นั่งถ่ายนานมากเหมือนไม่สุดสักทีค่ะ???

ปัญหานั่งถ่ายนานท้องผูก

1 ตอบกลับ

นมเปรี้ยว ลูกพรุนค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ต้องขอยาถ่ายจากคุณหมอค่ะ ไม่งั้นปล่อยนานจะเป็นริดสีดวง

5y ago

กลัวมากค่ะริดสีดวงง่ะ