แม่บ้านไหนท้อง 4เดือน แล้วปวดท้องน้อยบาง

แม่บ้านไหนท้อง 4เดือน แล้วปวดท้องน้อยลงมา จิมิบาง ปกติไหม ขออนุญาตถามนะคะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดปวดนิดๆหน่อยๆนานๆครั้งค่ะ ไม่มีเลือดออกแทรกซ้อน ก็น่าจะปกตินะคะ แต่ถ้ามาขึ้นหรือมีภาวะอื่นๆแทรกซ้อนควรรีบไปหาหมอนะคะ