แม่บ้านไหนท้อง37w1หมอนัดผ่าวันไหนกันบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้อง37w1นัดผ่าวันไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

37+2หมอนัดวันพุธนี้ค่ะ​ ว่าจะผ่าวันไหนค่ะ

37+2ผ่าแล้วค่ะน้องแข็งแรงดีน้ำกนัก3060กรัม

37+4 หมอนัดวันพฤหัสดีค่ะ ว่าจะผ่าวันไหน

37+3หมอนัดผ่าวันสุก38w อีก4วันค่ะแม่

บ้านนี้37+5นัดผ่า15นี้ค่ะ

37+4 นัดผ่าวันพฤหัส ที่24

37+1 นัดผ่า 23/09/2020 นี้ค่ะ

37+2 หมอนัดผ่า 26 ค่ะ

37+4นัดวันที่21จ้า

อีกเดือนนึงคะ