แม่บ้านไหนท้อง16สัปดาบ้างค่ะ

ทุกคนว่าเราท้องเล็กไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นบ้างหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้อง16สัปดาบ้างค่ะ
44 ตอบกลับ

30 week ท้อง 2 ค้าาท้องเเรกก้เล้กแบบนี้เเต่ออกมา 3,300 กรัม ท้องนี้กินมากนน.ขึ้น 10 กว่าโลเเต่ร่างคุณเเม่เเละท้องก็ยังเหมือนเดิมไม่รู้ไปลงยุตรงไหนหมด

16w5d โดนทักท้องเล็กเหมือนกันจ้า ท้อง2 แต่ไปซาวมาน้องก็แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ได้เพศชาย😊

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่โตเลย กลัวแต่น้องจะหายใจไม่ออก 😆😆😆

บ้านนี้ตอน3เดือนกว่าๆจร้ ท้อง2 ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วจร้

15week 5วันค่ะ ช่วงนี้เบื่ออาหาร กินเฉพาะตอนหิว😂 ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ท้องแรกได้ 6 เดือนแล้วจร้า ท้องเล็กกว่าอีก😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ เราก็เท่านี้ตอน 6 เดือน

บ้านนี้ท้องที่2แล้ว16wเหมือนกันท้องยังไม่ออกเลย

ท้องแรกค่ะ เริ่มออกกว่าเดือนที่แล้วอยู่ค่ะ

ท้อง 2 จ้า 5 เดือนแล้วท้องยังเล้กอยุ่เลยค่ะ

รุปตอน16วีค4วันตอนนี้17วีค#ท้องแรก