แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วยังออกกำลังกายกันบ้างคะ

ปัจจุบันอายุครรภ์4เดือนแล้ว ก็ยังออกกำลังกายอยู่ เป็นประจำมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ หน้าท้องเลยไม่ค่อยมี ออกกำลังกายท่าไหนกันมา มาเล่าให้กันฟังหร่อยคะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วยังออกกำลังกายกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่หุ่นดีมากๆเลยค่า บ้านนี้ออกกำลังกายตั้งแต่ก่อนท้อง ทานคลีน ทำ6แพค สร้างกล้ามเนื้อค่ะคุณแม่ ตอนนี้ก็ 28 วีค ยังออกกำลังกายอยู่ค่ะ HIIT เวทแขน หลัง Saving obliques เวทก้น ขา เปิดสะโพก muffin top โยคะ ว่ายน้ำ ปั่นในฟิตเนส Pilates เดิน ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ แต่น้อง นน ดีมาก แข็งแรง เตะเก่งค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวโตค่ะ^^น้องหนักเกินอายุครรภ์จริงไป 1 วีค บ้านนี้มาท้องออกจริงจังตอน 6 เดือนค่ะคุณแม่ ตอนนี้ 6แพคเกือบหายหมดแล้ว เหลือแต่ร่อง 11 ลางๆค่ะ

ก่อนท้องค่ะคุณแม่ เราเล่นหนักพอควรเลย workout ทั้งคาร์ดิโอ ทั้งเวท ทั้ง HIIT ค่ะ พอท้อง ลดความสตรองความนานของการ workout ลง และงดวิ่ง งดเล่นท้องค่ะ

5y ago

^^ลูกในครรภ์ก็จะได้แข็งแรงด้วยเน๊อะคุณแม่คนสวย