ตั้งครรภ์ดื่มได้ไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วทานพวกวิตามินซีแบบนี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตั้งครรภ์ดื่มได้ไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

ไม่น่าจะดีนะคะ ทานเป็นผลไม้ดีกว่าคะขับถ่ายง่ายด้วย เรากินส้มตั้งแต่ท้องเลยคะ เพราะเป็นผลไม้ชนิดเดียวที่รู้สึกว่ากินแล้วสดชื่นไม่คลื่นใส้ แต่พอเข้าเดือนที่4ก็กินผลไม้ทุกอย่างคะสลับกันไป

BioC ของ Nutrilite เข้มข้นดีค่ะ วันละ 2 เม็ด ห่างกัน 8 ชั่วโมง ผิวแม่นี่ขาวใสไปด้วยเลยทีเดียว

4y ago

เรากินตัวนี้จ้าแม่

น้ำตาลล้วนๆค่ะแม่ ถ้าอยากได้วิตามินซี เน้นผลไม้ เช่น ส้ม มะนาว ค่ะแม่

กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะ แนะนำกินกีวี่ดีกว่าค่ะ 1ลูก ได้วิตามินซีเต็มๆ

อย่าเพิ่งรีบดื่มเรยค่ะแม่ ถ้าอันไหนไม่แน่ใจ ดื่มน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ

แนะนำทานผลไม้สดดีกว่าค่ะแบบ วิตามินสังเคราะห์ส่วนมากน้ำตาลจะเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอบอกดื่มได้ ทำให้ร่างกายสดชื่นดีด้วย แต่ระวังน้ำตาลหน่อยจ้าแม่

เคยถามคุณหมอเค้าบอกไม่ควรกินค่ะ ให้ทานเป็นน้ำผลไม้จะดีกว่า

ระวังเรื่องของน้ำตาลด้วยนะคะ ปฏิบัติตามหมอสั่งดีที่สุดค่ะ

ทานได้ แต่ไม่จำเป็นค่ะ และน้ำตาลสูงมากจ้า