ตั้งครรภ์7เดือน

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์7เดือนเวลาเดินหรือนั่งปวดหลังปวดเอวลูกดิ้นแรงบ้างมั้ยค่ะถ้านั่งเอนหลังหรือนอนจะไม่ปวดก้นกบนะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ตอนนี้ 9 เดือนแล้วจ้า เพราะร่างกายขยายรับกับท้องที่ขยาย อาจมีปวดบ้าง พยายามเปลี่ยนท่านั่ง ท่ายืน บ่อยๆ ... อาบน้ำอุ่น พอช่วยได้จ้า