แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วยังออกกำลังกายกันบ้างคะ

ปัจจุบันอายุครรภ์4เดือนแล้ว ก็ยังออกกำลังกายอยู่ เป็นประจำมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ หน้าท้องเลยไม่ค่อยมี ออกกำลังกายท่าไหนกันมา มาเล่าให้กันฟังหร่อยคะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วยังออกกำลังกายกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ก่อนท้องค่ะคุณแม่ เราเล่นหนักพอควรเลย workout ทั้งคาร์ดิโอ ทั้งเวท ทั้ง HIIT ค่ะ พอท้อง ลดความสตรองความนานของการ workout ลง และงดวิ่ง งดเล่นท้องค่ะ

5y ago

^^ลูกในครรภ์ก็จะได้แข็งแรงด้วยเน๊อะคุณแม่คนสวย