ปัจจัยอะไรบ้างค่ะที่ทางร.พ จะผ่าคลอดให้เรา

ปัจจัยอะไรบ้างค่ะที่ทางร.พ จะผ่าคลอดให้เรา ใช้สิทธบัตรทองน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เช่น - น้องตัวใหญ่เกินจะคลอดเองค่ะ - เลยกำหนดคลอดนานเกินไป รกจะเสื่อมค่ะ อันตราย

4y ago

ถ้าใหญ่ไม่มาก ให้คลอดเองได้ค่ะ ต้องให้หมอพิจารณาเคสอีกที