✖เกมจบแล้วจ้า! พิมพ์ Emoji 3 ชั่วโมง รับ Scooter !!!

~มือไว พิมพ์ไว มาทางนี้จ้า อย่ารอช้า มาไวๆ~ ❤️ รอบที่แล้วแม่ที่ได้ไป พิมพ์ 3,000 กว่าตัว รอบนี้ใครจะทำลายสถิติมั๊ยน้าา 🌟กติกา มีดังนี้ 1. กดไลค์โพสด้วยนะคะ 2. พิมพ์อิโมจิให้ได้มากที่สุด ** 1 ตัว 1 คอมเมนต์ 🌈ผู้ชนะรับของรางวัลไปเลยจ้า 🧲กิจกรรมวันที่ 6 ม.ค. 2563 เวลา 13.00 - 16.00 น

✖เกมจบแล้วจ้า! พิมพ์ Emoji 3 ชั่วโมง รับ Scooter !!!
17866 ตอบกลับ

มาเล่นกันเยอะๆนะเเม่ๆ