📣🎊กิจกรรมพิเศษแจกหมอนหลุมหน้าน้องเสือ!!!....🙋‍♀️ใครอยากได้บ้างค้า

ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีแล้ว แอดอยากแจกของให้แม่ๆเพื่อเป็นของขวัญนะคะ 🎁 รอติดตามเลยมีอีกเพียบ! 📑กติกา คือ 1️⃣ พิมพ์ Emoji 1 ตัว ใต้โพสนี้ 2️⃣ กดไลค์❤โพสของแอดมิน หรือ คำถามของแม่ๆท่านอื่นให้ได้มากที่สุด 💥แม่ๆทำตามกฎด้วยนะจ๊ะ เพราะแอดจะเช็คด้วยว่าคนที่กดไลค์มากที่สุดได้พิมพ์อิโมจิใต้โพสตามกติกาด้วยรึป่าว 🏆จะประกาศผลใต้โพสนี้ อย่าลืมอัพเดตที่อยู่เบอร์โทรในโปรไฟล์กันด้วยน้า

📣🎊กิจกรรมพิเศษแจกหมอนหลุมหน้าน้องเสือ!!!....🙋‍♀️ใครอยากได้บ้างค้า
395 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะที่ได้รับหมอนหลุมน้องเสือ 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ชมพูนุช วินิจฉัย 3879506 ด้วยนะคะ 🎉 รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยค้า 😊

มาเล่นกันจ้า 📌📌 หมอนน่ารักมาก แม่ใช้อยู่ https://community.theasianparent.com/booth/1082412?d=ios&ct=b&share=true

กำลังตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ อัลตราซาวด์พรุ่งนี้ตื่นเต้นจังค่ะ ☺️

👶อัลตราซาวด์รอบแรก น้ำตาไหล ดีใจมากๆ คุณพ่อแอบถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย 13w+1

💖แอดขาาาาาทำตามกติกาทุกอย่่งแร้วจร้า​ อยากได้มั่งอ้าาา🤗🤗🤗😁😁😍😍

ตั้งท้องได้4เดือน ลุ้นมากจะเป็นชายหรือหญิงคะ 💙

เดือนหน้าได้เจอหน้ากันแร้วสาวน้อย

เดือนหน้าก้จะคลอดแล้วจ้า เจ้าตัวเล็กของมาม๊า🤰🥰

กำลังตั้งครรภ์​ลูกคนแรกค่ะ16สัปดาห์​

หนูสองเดือนแล้วน่ารักน่าชังเลยนะจ๊